Blog

Chương trình "Cấy Nền miền Tây: KHỞI NGHIỆP - Bức tranh từ thực tế"

Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của cả nước với các thế mạnh về thủy sản, trái cây, lúa gạo. Tuy nhiên, tác động của dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 đã khiến khoảng 90% số doanh nghiệp (DN) trong vùng phải tạm ngừng hoạt động, đặc biệt các doanh nghiệp khởi nghiệp giai đoạn đầu càng khó để ứng phó trước thách thức này. Đầu tháng 10, các DN, khởi nghiệp vùng ĐBSCL đang từng bước nỗ lực, khắc phục để bắt nhịp vào xu thế chung, khôi phục lại hoạt động. Cùng với đó, là câu chuyện di cư ngược từ đô thị về lại vùng nông thôn của hàng trăm ngàn người miền Tây, những dòng xe máy nối đuôi nhau đầy vội vã và bất an. Câu hỏi đặt ra là "làm sao để xây dựng được nội lực ngay chính vùng đất trù phú này, để người dân miền Tây không phải bỏ quê lên phố, để họ có thể sống và làm việc trên chính quê hương mình?". Chương trình " Cấy Nền Miền Tây " lần đầu tiên được tổ chức nhằm lắng nghe những chia sẻ của doanh nghiệp, khởi nghiệp tại ĐBSCL về những khó khăn, cách mà họ đã vượt qua khó khăn để tái khởi nghiệp, tái hoạt động trở lại. 

Đây là một chương trình mở, nên chương trình cũng chào đón sự tham gia của các chủ nhiệm Cấy Nền các tỉnh, chủ nhiệm Cấy Nền chuyên môn, các thành viên trong Hệ sinh thái Cấy Nền và tất cả những ai quan tâm tới các vấn đề hiện hữu của ĐBSCL, mong muốn lắng nghe sự đóng góp nhằm phát triển vùng đất Chín Rồng này.

Trí Tuệ và Nội Lực Show 5: NÔNG NGHIỆP SINH THÁI VÀ PHONG TRÀO MỘT CỌNG RƠM

Trí tuệ và nội lực show là nơi dành cho các bạn có mong muốn học hỏi được giao lưu và học tập từ những người đã làm thực, đã trải nghiệm thực. Chương trình bao quát nhiều đề tài từ kinh doanh, sức khỏe và đến cả tâm linh. Chương trình do Cấy nền radio thực hiện tổ chức qua 4 mùa đã thành công trở thành cầu nối cho những người hiếu học được kết nối với những người đi trước có trải nghiệm khách quan. Mùa thứ 5 của Trí tuệ và nội lực show với chủ đề NÔNG NGHIỆP SINH THÁI, tổ chức Cấy Nền hân hạnh đón chào sự tham gia của các bạn.

CHỢ CẤY NỀN 01

Chợ Cấy Nền ra đời với với mong muốn giới thiệu chân thật nhất về chất lượng của những sản phẩm Việt - bản địa & thuận tự nhiên, theo mùa - mà Cấy nền có thể kết nối & đồng hành cùng phát triển.

THẦY XIN GẶP GỠ CÁC BẠN CẤY NỀN

Thầy xin gặp gỡ tất cả các bạn Cấy Nền vì thầy có vài thông điệp muốn gửi đến các thành viên Cấy Nền. Cũng như, để chúng ta hiểu hơn về giai đoạn phát triển sắp tới của hệ sinh thái Cấy Nền, nơi chúng ta đang sinh hoạt, cùng nuôi dưỡng bởi vòng tròn năng lượng của sự đạo đức và phúc lành.

Cấy Nền Huế: Văn hóa phát triển cho một nhân sự mới

Cấy Nền quay trở lại mảnh đất Cố đô với chủ đề: “Văn hóa phát triển cho một nhân sự mới”.

Từ thành công của chương trình Cấy Nền 07 diễn ra ở Huế năm 2019, sau hơn một năm Study Tour Cấy Nền sẽ chính thức quay trở lại Huế vào cuối tháng 12 này với chủ đề “Văn hóa phát triển cho một nhân sự mới”. Đây không chỉ là cơ hội giúp gắn kết tạo ra một hệ sinh thái giữa các doanh nghiệp Huế mà còn với các doanh nghiệp ở các tỉnh thành khác. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ về mặt kiến thức chuyên môn bao gồm quản lý điều hành, thương thuyết, nâng cao tầm nhìn và tư duy cho doanh nhân dưới sự hướng dẫn của chuyên gia chính là GS. Phan Văn Trường.

Micro Cấy Nền Marketing M50: CỘNG SINH

Micro Cấy nền Marketing M50 - CỘNG SINH - là một buổi nói chuyện dưới sự dẫn dắt của Thầy Phan Văn Trường và các anh chị chuyên môn về marketing cho hệ sinh thái để cùng nhau BÁN ĐƯỢC HÀNG - ĐƯỢC GIÁ.